Cơ sở bán đèn led năng lượng mặt trời giá rẻ uy tín – Công ty cổ phần Vĩnh Thái .

Công ty cổ phần Vĩnh Thái là cơ sở bán đèn led năng lượng mặt trời giá rẻ uy tín chất lượng, đèn đường năng lượng mặt trời. Việc sử dụng đèn led năng lượng mặt trời thay thế đèn chiếu sáng đang là xu hướng sử dụng của rất nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin sản phẩm đèn led năng lượng mặt trời hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và những sản phẩm tốt nhất.

Những lợi ích khi sử dụng và mua đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ uy tín ở Vĩnh Thái .

  • Dễ dàng lắp đặt : Do đèn led năng lượng mặt trời có nguồn điện độc lập từ tấm pin năng lượng mặt trời, lên sản phẩm không cần dây dẫn điện, dễ dàng thi công và lắp đặt ở nhiều vị trí, đặc biệt là vùng sâu vùng xa hay hải đảo, nơi mà mạng lưới điện quốc gia chưa thể bao phủ được.
  • Tiết kiệm tài nguyên : Đèn sử dụng năng lượng mặt trời làm nguồn điện nên hoàn toàn tiết kiệm điện, tiết kiệm tài nguyên và bảo vệ môi trường
  • Cơ chế hoạt động thông minh : Đèn có cơ chế tự động tắt và nạp điện vào ban ngày và chiếu sáng vào ban đêm . Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm ngủ ngon mà không cần quan tâm đến thời gian chiếu sáng của đèn.
  • Tuổi thọ cao : Sản phẩm đèn led năng lượng mặt trời sử dụng công nghệ bóng đèn led kết hợp với tấm pin năng lượng mặt trời không chỉ có tuổi thọ cao ( trung bình từ 10-15 năm ) mà còn có độ bền cao, chịu được va chạm
  • Chi phí bảo dưỡng thấp : Đầu tư vào đèn led năng lượng mặt trời hầu như không tốn chi phí bảo dưỡng hàng năm, quý khách chỉ cần thường xuyên lau chùi bề mặt tấm pin năng lượng mặt trời là đủ.

bán đèn led năng lượng mặt trời giá rẻ

Sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời vừa tiết kiệm điện vừa bảo vệ môi trường

Tại sao lên mua đèn led năng lượng mặt trời giá rẻ ở Vĩnh Thái .

  • Giá thành hợp lý, sản phẩm uy tín chất lượng, rõ ràng nguồn gốc xuất sứ sản phẩm.
  • Công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh và lắp đặt đèn led năng lượng mặt trời. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết và quan trọng của từng loại sản phẩm.
  • Chế độ bảo hành uy tín, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.
  • Quý khách có thể dễ dàng đặt hàng tại công ty Cổ phần Vĩnh Thái trên đại lý khắp 3 miền của tổ quốc.

bán đèn led năng lượng mặt trời giá rẻ

Chính sách bảo hành tốt khi mua đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ tại Vĩnh Thái :

Khi mua đèn led năng lượng mặt trời giá rẻ uy tín ở Vĩnh Thái khách hàng sẽ nhận được dịch vụ bảo hành của công ty : Bảo hành 12 tháng đối với bóng đèn , một đổi một trong vòng 7 ngày với toàn bộ đèn.

Lưu ý không bảo hành với đèn bị rơi vỡ hay có dấu hiệu bị tháo dỡ.

Các bài viết khác :

Nên mua đèn đường năng lượng mặt trời ở Hà Nội ở đâu ?

Mua đèn đường năng lượng mặt trời ở Hồ Chí Minh .

Mua đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ uy tín .

Mua tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ.

Công ty cổ phần Vĩnh Thái chuyên phân phối các sản phẩmđèn led năng lượng mặt trờiđèn sân vườn năng lượng mặt trờiđèn pha năng lượng mặt trờiđèn đường năng lượng mặt trờiđèn đường ledđèn pha ledđèn led nhà xưởngmáng đèn led

Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0904.015.168 – 0904.118.844 .