Mỗi ngày, có hàng trăm người tìm mua các sản phẩm hệ thống đèn led để chiếu sáng cho không gian sống của gia đình cũng như phục vụ kinh doanh, từ các loại đèn led cao cấp đến các loại đèn led giá rẻ. Lí do nào đưa đèn led trở thành sản phẩm được ưa chuộng hơn các loại sản phẩm đèn chiếu sáng khác. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc việc vì sao đèn led lại được yêu thích và lựa chọn như vậy.

Tại sao mọi người chọn hệ thống đèn led thay cho các sản phẩm khác như đèn compact hay đèn ống huỳnh quang?

Nói đến đèn led chúng ta sẽ nhắc đến công dụng đầu tiên đó là siêu tiết kiệm điện, vượt trội hơn hẳn các sản phẩm đèn khác. So với đèn huỳnh quang thì đèn led chiếu sáng giúp tiết kiệm 70-80% điện năng, còn với đèn sợi đốt con số lên đến 95%. Thêm vào đó thì tuổi thọ của đèn led cũng cao hơn các loại đèn khác.

Hệ thống đèn led

So sánh tuổi thọ bóng sợi đốt-compact-led

Thêm đó, đèn led có rất nhiều mẫu mã và hình dáng để chúng ta có thể lựa chọn. Quý khách có thể truy cập vào danh mục sản phẩm hệ thống đèn led âm  của chúng tôi để có thể chọn lựa mẫu yêu thíc và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra, đèn huỳnh quang khá nguy hiểm cho người sử dụng nếu như bị rơi vỡ vì đèn có chứa thủy ngân, thật không may nếu nó bị phát tán ra ngoài.

Đèn led có gây hại cho môi trường hay không?

Đèn led chiếu sáng không phát ra tia cực tím, tia tử ngoại nên không gây ảnh hưởng đến mội trường. Hơn nữa, như đã nói ở trên đèn led có tuổi thọ cao nên lượng rác thải từ hệ thống đèn chiếu sáng sẽ giảm đi rất nhiều nếu sử dụng .

Nguồn điện sử dụng cho đèn led là bao nhiêu?

Đèn led chiếu sáng thường sử dụng nguồn điện xoay chiều 90-240V, có tần số 50-60Hz.

Có thể sử dụng các đuôi đèn truyền thống cho đèn led để tiết kiệm chi phí hay không?

Câu trả lời là có thể. Hiện tại đèn led vẫn đang sử dụng được trên các đuôi đèn truyền thống sử dụng được cho đèn compact, sợi đốt,… nên chúng ta hoàn toàn có thể thay thế những mẫu đèn lỗi thời để dùng sang hệ thống đèn led chiếu sáng  mà không cần phải lo lắng về việc sửa chữa và lắp đặt