LỰA CHỌN ĐÈN LED CHIẾU SÁNG HỒ CÁ

Sử dụng đèn led chiếu sáng hồ cá – đèn led âm nước là sự lựa chọn ưu Việt để bạn có thể sở hữu 1 bể cá lộng lẫy trong chính ngôi nhà bạn. Hiện tại dòng đèn led chiếu sáng t hồ cá – đèn led âm nước trang trí cho hồ cá đang là xu thế rất mới trong lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản và rất được lòng của người có thú chơi cảnh . Tuy nhiên việc lựa chọn loại ánh sáng gì và loại đèn nào để chiếu sáng cho hồ cá một cách tối ưu nhất lại là điều không hề đơn giản .

Sản phẩm đèn led chiếu sáng hồ cá (đèn led downlight 9w) không chỉ có tác dụng cung cấp ánh sáng mà nó còn có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của sinh vật trong hồ cá.

đèn led chiếu sáng hồ cá

Việc sử dụng đèn led chiếu sáng hồ cá thì chỉ nên sử dụng dòng điện có công suất nhỏ với bộ nguồn đèn led 12v một chiều hoặc bộ nguồn đèn led 24V xoay chiều lắp cho đèn led âm nước 9w dạng đế nên rất an toàn cho người sử dụng trong môi trường nước. Thời gian chiếu sáng thích hợp dành cho hồ cá là 12 giờ.

Đèn led âm dươi nước sử dụng công nghệ led chiếu sáng  nên có giá thành sẽ cao hơn một chút so với các loại đèn chiếu sáng truyền thống nhưng nếu ta xét về tính kinh tế và tuổi thọ, chi phí sửa chữa thì đèn led chiếu sáng giúp tiết kiệm chi phí trong suốt thời gian sử dụng.

Sản phẩm tham khảo : Đèn led downlight lezza ALD6WĐèn led downlight lezza ALD4W, Đèn led downlight lezza ALA5W…